Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
noithathoaphattphcm.over-blog.com

Noi That Hoa Phat Mien Nam la mot trong nhung nha phan phoi hang dau cua Tap Doan Hoa Phat tai TP Ho Chi Minh. Voi kinh nghiem duoc tich luy qua nhieu nam voi nhieu du an lon. Chung toi mong muon dem lai dieu tuyet voi nhat khi khach hang lua chon san pham cung nhu thuong hieu https://hoaphatmiennam.vn/

Cùng Nội thất Hòa Phát phối màu sắc cho văn phòng làm việc hiện đại

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nội thất văn phòng công ty. Màu thích hợp sẽ làm nổi bật lên tính chất và phong cách của công ty đó, tạo ấn tượng trong mắt các đối tác và khách hàng đồng thời tạo sự phấn khởi và khơi dậy nguồn cảm hứng trong công việc của các nhân viên. Đa phần các văn phòng hiện nay đều chọn cho mình duy nhất một màu sắc để tạo sự tối giản. Tuy nhiên nếu biết cách phối màu một cách hợp lý, văn phòng của bạn sẽ có thể trở nên thú vị và sinh động hơn rất nhiều. Vì lý do đó, trong bài viết hôm nay, nội thất Hòa Phát xin chia sẻ cùng bạn một số cách phối màu cho văn phòng hiện đại.

Văn phòng sang trọng với màu đen và xám

Vi vic mang 2 tone màu trm đt gn nhau nó không làm cho văn phòng ca bn tr nên u ti, mà ngược li nó s mang đến mt phong cách rt cá tính và hin đi. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý cho bn là ch nên s dng cp màu này cho nhng văn phòng có din tích đ rng và có nhiu ánh sáng t nhiên nhm giúp cân bng ánh sáng trong phòng nhé.

Sự kết hợp ngọt ngào giữa màu kem trắng và màu tím hoa oải hương

Màu tím thường được mc đnh rng ch phù hp vi không gian gia đình hay phòng ng vì nó gi nên s nh nhàng lãng mn. Song, không gian văn phòng làm vic, trên nn màu kem trng, màu tím ca hoa oi hương s là mt đim nhn vô cùng n tượng.

Theo tìm hiểu của nội thất hòa phát chi nhánh miền nam, s kết hp ca 2 màu sc trên s mang li cm giác d chu, xóa tan căng thng ca mt ngày làm vic, đng thi to cho mi người ngun cm hng di dào trong công vic. Bi thế mà cách phi màu này rt thích hp cho các văn phòng công ty mang tính sáng to cao như công ty thi trang, đ ha,…

Không gian văn phòng tươi sáng với màu trắng và màu kem

Không gian s tươi sáng, thông thoáng, rng rãi hơn nếu bn kết hp 2 tone màu kem và trng. Hơn na, vic s dng cp màu này s khiến bn cm thy phòng rng hơn nếu chúng có din tích khiêm tn.

Ngoài ra, vic kết hp cp màu này cho văn phòng còn giúp mang li mt bu không khí bình yên, thoi mái to cm giác d chu nht cho nơi làm vic.

Tạo sự mát mẻ bằng màu xanh dương và màu trắng

Màu xanh nước bin s đem đến mt lung gió mát lnh vào không gian làm vic, kết hp vi sc trng càng làm cho phòng làm vic tr nên hoàn ho hơn. Nếu bn mun s hu mt văn phòng làm vic du dàng, mát m, thanh thn thì vic s dng cp màu xanh nước bin và trng s làm la chn tuyt vi nht.

Để có thêm thông tin về các sản phẩm của showroom Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại tư vấn: (028)3511.8666

Hotline: 0901.689.678 – 0916.032.039

Gọi khiếu nại: 0906.727.729

Web: hoaphatmiennam.vn/

hoaphatmiennam.com.vn/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post