Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
noithathoaphattphcm.over-blog.com

Noi That Hoa Phat Mien Nam la mot trong nhung nha phan phoi hang dau cua Tap Doan Hoa Phat tai TP Ho Chi Minh. Voi kinh nghiem duoc tich luy qua nhieu nam voi nhieu du an lon. Chung toi mong muon dem lai dieu tuyet voi nhat khi khach hang lua chon san pham cung nhu thuong hieu https://hoaphatmiennam.vn/

Một số tiêu chí khi chọn mua vách ngăn văn phòng

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau đến từ những thương hiệu khác nhau. Sự phong phú này vô tình lại khiến cho việc chọn lựa vách ngăn của các văn phòng công ty trở nên khó khăn hơn vì không biết sản phẩm nào mới chất lượng nhất và thật sự phù hợp với văn phòng của mình. Vách ngăn bên cạnh chức năng phân chia văn phòng thành những bộ phận làm việc độc lập thì nó còn có giá trị trang trí giúp cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn. Vì thế việc chọn lựa vách ngăn phù hợp phải đặc biệt được chú trọng. Hiểu được nỗi lo chung của nhiều công ty, trong bài viết này, nội thất văn phòng Hòa Phát tphcm xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn vách ngăn phù hợp cho văn phòng.

Kiểu dáng phù hợp với không gian văn phòng

Vách ngăn ngày nay có kiểu dáng rất đa dạng: dạng vách gỗ kết hợp kính, vách nỉ kết hợp kính, vách toàn nỉ, toàn gỗ hoặc toàn kính… Dựa vào kiểu dáng vách để có những lựa chọn về kích thước phù hợp với không gian thực tế nơi sử dụng. Ngoài ra, cũng nên dựa vào tính chất công việc và không gian thực tế của từng phòng ban để chọn vách.

Nếu công việc của văn phòng cần đến sự riêng tư cao vì phải trả lời điện thoại gọi đến từ phía khách hàng, hoặc giao dịch với nhiều khách hàng tại các quầy thì nên sử dụng vách ngăn chia ô riêng biệt vị trí ngồi cho từng nhân viên để tăng sự tập trung trong công việc cũng như không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Có giá thành hợp lý

Giá cả cũng là một yếu tố quyết định quan trọng. Không chỉ có kiểu dáng, kích thước đẹp là được mà giá cả còn phải hợp lý nữa.Nếu văn phòng bạn không quá cầu kỳ về hình thức bạn muốn sử dụng vách ngăn nhưng không muốn đầu tư nhiều tiền vào nó nhưng vẫn đảm bảo độ bền và độ đẹp cao thì lựa chọn vách ngăn nỉ sẽ là lựa chọn phù hợp.Và cao cấp hơn nữa bạn cũng có thể dùng vách ngăn gỗ hoặc kính chúng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bạn muốn mua sản phẩm vách ngăn nhanh nhất có thể đến ngay showroom nội thất hòa phát tphcm.

Màu sắc thích hợp, hài hòa

Nếu là các cơ quan nhà nước thì bạn có thể chọn những loại vách ngăn văn phòng có màu trầm, màu ghi… để thể hiện được sự trang trọng và nghiêm túc với người ngoài. Còn với nhân viên văn phòng thì việc lựa chọn vách ngăn có màu sáng, màu gỗ là những màu có thẩm mỹ cao mà còn tạo ra sự trẻ trung, năng động cho văn phòng.

Sự hài hòa cân đối về màu sắc sẽ khiến bạn có động lực làm việc hơn thay vì là bị ảnh hưởng từ cách phối màu chỉ khiến bạn thêm đau mắt hơn. Chọn màu vách và màu bàn, màu sơn tường có sự tương quan và tạo cảm giác dễ chịu. Điều này sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái nhất, thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả hơn.

Chọn vách ngăn theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm nội thất nào, đối với vách ngăn cũng vậy. Sử dụng vách ngăn với mục đích gì: dùng cho ngăn phòng, chia không gian, phân tách hay dạng vách ngăn ô cho từng vị trí làm việc của nhân viên.

Nếu sử dụng vách vào việc ngăn phòng thì nên sử dụng vách ngăn gỗ, nỉ, kính hoặc vách ngăn di động sát trần vừa có tác dụng làm giảm âm, tiêu âm mà còn giúp tiết kiệm diện tích không gian. Ngược lại, dùng vách dạng chia ô nên sử dụng các loại vách lửng, vừa đạt hiệu quả giá trị kinh tế, lẫn các yếu tố thẩm mỹ.

Vị trí lắp đặt

Xác định vị trí lắp đặt sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn vách ngăn và khả năng chọn vách ngăn phù hợp. Nếu lắp vách tại phòng nhân viên nên chọn các loại vách phân chia theo kiểu Module làm việc cho từng nhóm, bộ phận hoặc vị trí làm việc cá nhân. Nếu vị trí lắp đặt là để thay thế các bức tường thì nên chọn các loại vách kính, nên sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn. Cũng có thể sử dụng vách gỗ hoặc vách nỉ, tuy nhiên sử dụng vách kính sẽ tạo độ thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn của nhân viên mà vẫn có những khả năng như cách âm, không gây ồn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của nội thất Hòa Phát có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa vách ngăn thật sự phù hợp với văn phòng của mình.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vách ngăn của nội thất Hòa Phát, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại tư vấn: (028)3511.8666

Hotline: 0901.689.678 – 0916.032.039

Gọi khiếu nại: 0906.727.729

Web: hoaphatmiennam.vn/

hoaphatmiennam.com.vn/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post