Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
noithathoaphattphcm.over-blog.com

Noi That Hoa Phat Mien Nam la mot trong nhung nha phan phoi hang dau cua Tap Doan Hoa Phat tai TP Ho Chi Minh. Voi kinh nghiem duoc tich luy qua nhieu nam voi nhieu du an lon. Chung toi mong muon dem lai dieu tuyet voi nhat khi khach hang lua chon san pham cung nhu thuong hieu https://hoaphatmiennam.vn/

Nội thất Hòa Phát chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bàn ghế gỗ cho học sinh

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu bàn ghế cho các em học sinh ở độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học. Các sản phẩm này được sản xuất từ khá nhiều chất liệu khác nhau nhưng thực tế cho thấy các vị phụ ngày càng có xu hướng chọn những bộ bàn ghế gỗ học sinh cho con em mình. Bởi những mẫu bàn ghế học sinh bằng gỗ luôn có chất lượng và độ bền rất tốt, đồng thời sản phẩm này còn đa dạng kiểu dáng phù hợp với chiều cao khác nhau của các em. Tuy nhiên chọn được một bộ bàn ghế gỗ phù hợp lại không phải là việc dễ dàng.

Trong bài viết sau đây, nội thất Hòa Phát miền nam xin được chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm khi chọn bàn ghế gỗ cho học sinh để bạn có thể chọn được một bộ sản phẩm tốt nhất cho con em mình.

Sự quan trọng của việc chọn bàn ghế gỗ phù hợp cho học sinh

Tư thế ngồi học của các em sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và hoàn thiện của hệ xương, đồng thời còn có tác động đến một số bộ phận khác như sống lưng, mắt,... Vì thế việc chọn lựa bàn học cho các em ở độ tuổi này là vô cùng quan trọng, không được sơ sài, qua loa.

Việc chọn bàn học có kích cỡ không phù hợp sẽ khiến cho tư thế ngồi của các em không được thoải mái. Theo nghiên cứu, khi ngồi học với bàn ghế không thích hợp, trẻ có khả năng bị tiêu hao hơn 20% năng lượng. Đặc biệt, khi bàn ghế quá thấp, trẻ phải ngồi gập mình thì năng lương tiêu hao có thể lên đến 46%.

Khi phải ngồi học ở tư thế không thoải mái do thiếu sự phù hợp của bàn ghế thì các em còn có thể bị ảnh hưởng xấu đến lưng, cổ, cơ bụng và có thể gây nên các bệnh về mắt như cận thị.

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế gỗ cho học sinh

Cần tránh việc mua mẫu bàn ghế học sinh bằng gỗ quá thấp hoặc quá cao so với chiều cao của trẻ. Chọn bàn ghế gỗ cho học sinh không phù hợp có thể ảnh hưởng đến thị lực của trẻ do phải cúi sát để đọc viết (do bàn quá thấp) hay tầm nhìn của trẻ sẽ bị hạn chế (do bàn quá cao).

Một kinh nghiệm thú vị mà bạn có thể áp dụng khi mua bàn cho trẻ, đó chính là xác định chiều cao của bàn dựa trên tư thế ngồi của trẻ. Bàn học được coi là phù hợp khi chân chân của trẻ vừa chạm tới mặt đất, trong khi đó khuỷu tay của trẻ vừa cao hơn mặt bàn một chút.

Đối với học sinh tiểu học, phụ huynh không nên mua những chiếc bàn học bằng gỗ có mặt phẳng ngang mà nên lựa chọn bàn có mặt hơi nghiêng về phía bé một khoảng cách thích hợp. Với độ nghiêng vừa phải này, học sinh sẽ không bị mỏi mắt, cổ khi học bài, đồng thời giúp cho lưng, cổ luôn thẳng.

Một số lưu ý khi mua bàn ghế gỗ cho học sinh

Bạn nên chọn ghế ngồi có phần lưng tựa, có thể lựa chọn phần lưng tựa làm bằng đệm mềm để tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông, thoải mái vào mùa hè.

Ghế ngồi phải đảm bảo sự thoải mái, chiều cao của ghế cũng cần phù hợp với chiều cao của trẻ, sao cho chân trẻ vừa chạm tới mặt đất để tạo được điểm tựa vững chắc.

Trên là một số chia sẻ của nội thất Hòa Phát về tầm quan trọng cũng như kinh nghiệm chọn mua bàn ghế gỗ cho học sinh phù hợp. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn cho được cho con em của mình những bộ bàn ghế chất lượng và phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn vui lòng liên hệ với nội thất Hòa Phát qua địa chỉ:

Chi nhánh Nội thất Hòa Phát Hồ Chí Minh – hoaphatmiennam.vn

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại tư vấn: (028)3511.8666

Hotline: 0901.689.678 – 0916.032.039

Gọi khiếu nại: 0906.727.729

Web: hoaphatmiennam.vn/

hoaphatmiennam.com.vn/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post